Với Apec Group VNREP tất cả đều trở thành hiện thực

APEC group hành trình sáng xây Những biểu tượng hạnh phúc

tạo lẽ Đối với nhiều chủ đầu tư cũng như Khách hàng, APEC group không còn là tầm tên quá lạ vì đơn vị này là một trong số Những chủ đầu tư đáng tin cậy dẫn đầu hơn thị trường bất động sản.

Khác Với các chủ đầu tư khác, APEC Group luôn cố gắng để gây thành Những biểu tượng hạnh phúc cho chánh cán bộ công nhân viên cũng như cho Quý khách và toàn xã hội. Bài viết sau đây, Vnrep sẽ Làm bạn Đôi nét rõ trên về hành trình kiến gây hạnh phúc của chủ đầu tư APEC Group.

APEC group chọn lựa lối đi riêng của mình

Ap group được ra lập 5 2006 Với tên gọi là công ty cổ phần đầu tư châu á Thái Bình Dương, càng công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư kinh tế. Tuy thế dưới càng tại gian hoạt động, đến năm 2010 apk chánh thức lấn sân sang thị trường bất động sản cuối khát vọng kiến xây Các biểu tượng tươi vui cho Khách hàng và cho ninh xã hội.

trong chừng thời gian đầu bước chân vô lĩnh vực BDS, nhà yếu đầu tư vào mô hình bất động sản nghỉ ngơi. không dừng đến tại đó, sau lúc thắng lợi tại mô hình nghỉ dưỡng APEC tiếp tục chuyển sang đầu tư xây Những dự án căn hộ chung cư, khu đô thị, trung tâm kinh doanh. https://vnrep.com/apec-group/

Đồng thời, đơn vị này cũng đầu tư Các dự án khu vực công nghiệp. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, APEC group cũng nhằm lại điểm sáng cho mình bằng hàng loạt Những dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau như : dự án APEC Mũi Né, dự án APEC Royal park Bắc ninh, dự án khu vực công nghiệp vừa và nhỏ Apec Đa Hội Bắc Ninh...

Những dự án do Apec làm chủ đầu tư xây và xây đều dựa theo năm tiêu chí chánh là : vị trí đặc nơi, kết cấu hợp lý điểm nhấn, vật liệu cao cấp, tiện ích đầy đủ hiện đại và dịch vụ hoàn mỹ. chính do vậy, Vnrep nhận mấy Các dự án của chủ đầu tư APEC đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý khách.

Apec cũng đừng ngừng cố gắng, liên kết thích hợp tác Đối với Các đơn vị có tên tuổi tên tuổi hơn thị trường quốc tế để có khả năng gây thành Các Sản phẩm tốt nhất phục vụ dân cư và Khách hàng, Quý khách hàng tạo thể yên tâm về Các Sản phẩm BDS vì đấy APEC khiến chủ đầu tư. Tiêu biểu là trong số tại gian qua APEC đã liên kết Với danh tiếng quản lý quốc tiễn Swiss Spirit Hospitality trong vấn đề vận hành, điều hành mạng lưới căn hộ khách sạn Mandala Hotel & Spa.

image

Hành trình kiến xây Những biểu tượng hạnh phúc của APEC Group.

image

để áp dụng hành trình kiến tạo Những biểu tượng tươi vui thì APEC group hoạt động theo triết lý hạnh phúc. Thông điệp mà đơn vị này mang lại là xây càng công ty hạnh phúc, dự án tươi vui, người sử dụng hạnh phúc. chánh vì thế, APEC luôn cố gắng nhằm gây nên Những dự án có điều kiện an cư cao cấp, tiện ích và văn hóa an cư tân tiến.

Triết lý thương mại của APEC là tươi vui là phụng thụ, trông muốn gắn kết từ trái tim lại trái tim. Với nhân mĩ của APEC luôn cùng sức đồng lòng, nhau cố gắng để tạo ra thành Các các Sản phẩm tốt nhất cho bản thân và xã hội.

Với Quý khách, APEC luôn phục vụ càng cách tận tâm, chuyên nghiệp nhằm đem tới sự hài lòng hoàn toàn lúc Khách hàng lại Với đơn vị này.

Với Những cổ đông, một thông tin cũng như Các lợi ích luôn được hài hòa, xây thụ yên tâm tin tưởng hoàn toàn của Những thành mĩ trong công ty Với nhau. thu hút, APEC luôn trông muốn đóng góp gây ra càng xã hội tốt xinh đẹp hơn và càng tương lai tươi kiến.

Những dự án vì APEC group làm chủ đầu tư luôn đến kiến trúc xanh, cấu trúc cao cấp, đầy đủ mọi tiện ích, nhằm đem đến cho Quý khách một cuộc sống tân tiến nhất. chánh do vậy, Apec đã thành công rất các Những dự án tạo quy mô mạnh nhỏ khác nhau.

Tiêu biểu là dự án APEC Royal park Bắc toàn, sau 3 tháng chào bán dự án này đã được Khách hàng đặt mua 100%. Ngoài ra, APEC Group đánh dấu danh tiếng, thương hiệu của mình qua rất các dự án khác như : Apec Royal park Huế, Apec Đa Hội, Apec Royal park Bắc Giang…

thú vị, Với Những dự án vì APEC group triển khai, phía cạnh vấn đề thân thiện Đối với môi trường, tiết kiệm tài nguyên mà còn nên phải đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Quý khách. chánh do vậy, chủ đầu tư APEC Group tất chú trọng đến vấn đề xây hệ thống tiện ích nội khu của dự án.

Lịch sử hình nên và phát triển của APEC Group

APEC group được nên lập tháng 7 5 2006, càng công ty chuyên về lĩnh vực tài chính. đến năm 2009, chỉ sau 3 5 nên lập thì APEC group đã thực hiện niêm yết chứng khoán trên thị trường giao dịch Upcom. không chỉ dừng tới ở đấy, đến 5 2010 đơn vị này tiếp niêm yết chứng khoán hơn sàn giao dịch HNX.

Tuy thế từ 5 2010 lại tại, chuyển sang đầu tư vào mảng bất động sản. Đơn vị này đã và đang triển khai rất nhiều Các dự án lớn tại Các tỉnh thành trên cả nước như Thái Nguyên, Bắc toàn, Huế Bình Thuận….Đây cũng là đơn vị tạo nguồn tài chính ổn định, dồi dào ra Những dự án do APEC group khiến chủ đầu tư đều thực hiện đúng tiến độ.

image

So Với Các chủ đầu tư khác có tên tuổi hơn thị trường bất động sản, APEC group có Các bước di chuyển riêng biệt. Đơn vị này không nhấn mạnh tới Những dự án tại khu nên phố sôi động như Hà Nội, thành phố hồ Chí Minh mà tập trung vào Các tỉnh ở khu miền Bắc và miền Trung. Nhìn cùng chung, Những khu vực APEC group đầu tư vào đều là Các khu tạo vị thế khả năng xây dựng lớn, thú vị là tiềm năng xây dựng về du lịch.

Như nhiên hơn đây là toàn bộ Các chia sẻ của Vnrep về hành trình kiến xây Các biểu tượng tươi vui của chủ đầu tư APEC Group. Hi vọng rằng, về sau Các dự án vì đơn vị này khiến chủ đầu tư sẽ ngày càng được trân trọng những sự chú ý, ủng hộ hơn nữa của Quý khách trên thị trường bất động sản.