Cơn mưa chiều tại The Metropole SaleReal thật lãng mạn

ở Thủ Thiêm hiện đang có rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ tổ phù hợp,....

Nhưng căn hộ chung cư gì đang hấp dẫn Quý khách hàng và tạo tiềm lực nhât? Theo giới đầu tư và Những chuyên gia nhận xét chắn, dự án The Metropole Thủ Thiêm hiện đang chiếm vậy thượng phong trong số thị trường BDS ở đây, ngoài việc sở hữu vị thế đẹp. tiện ích đẳng cấp thì giá còn cực kỳ thú vị. tạo thực sự như thế không? nhằm trả lời được câu hỏi này, mời bạn cùng với SaleReal nhận xét qua Các điểm yếu, nơi lớn của dự án này. khi đấy bạn sẽ đưa ra được quyết định chánh xác nhất.

Những chỗ lớn của dự án The Metropole Thủ Thiêm

địa thế trung tâm, view toàn cảnh xinh đẹp

dự án này được nhận định cao một phần lớn là dựa tạo vị trí tiềm năng. The Metropole tọa lạc ngay ở trung tâm của khu vực đô thị mới Thủ Thiêm là khu hành chánh mới.

- tọa lạc ngay cạnh sông Sài Gòn thơ mộng, 80% Những căn hộ của dự án có view toàn bước thành lòng sông, ôm trọn cảnh sông Sài Gòn.

- có view bước trực tiếp qua Quân một.

- Hai hướng Bắc và Nam giáp Đối với cầu Thủ Thiêm 2, dễ dàng cho giao thông.

image

kết cấu chuẩn mực năm The Metropole gia SAO, thân thành Với thiên thế

kết cấu nội thất chung cư sang trọng, sử dụng 100% vật liệu cao cấp từ các danh tiếng lớn là điểm hấp dẫn Khách hàng nhất. bên cạnh đấy, Những chủ kết cấu nội thất nổi tiếng trên nhiên giới mang lại cho dự án lối Châu u vừa tiên tiến đến tận dụng được tối đa ánh sáng, gió khiến cho Những căn hộ chung cư thân thiện Đối với thiên nhiên hơn.

mọi Những thiết kế đều lối tới điều kiện an cư đô thị cao cấp cho Quý khách hàng trải nghiệm càng đời sống hưởng thụ và đáng sống. Những công nghệ lạ nhất, tân tiến nhất đều được sử dụng tại chung cư The Metropole.

image

chủ đầu tư tạo kinh nghiệm trong số BĐS và khá đáng tin cậy

The Metropole Thủ Thiêm có diện tích rộng 8 ha, được đầu tư vì tập đoàn SonKim Land kết hợp cùng Quốc Lộc Phát và các chủ thiết kế nổi tiếng chuyên nghiệp hơn nhiên giới thực hiện.

Sonkim Land là nhanh thiết yếu và trọng tâm của tập đoàn SON KIM GROUP, đã tạo những dự lớn mạnh án cả trong số nước lẫn ngoài nước không chỉ về BĐS mà còn nhiều lĩnh vực khác như: chủ hàng, nội thất,....

trong số giới bất động sản, Sonkim Land là một ông lớn mạnh uy tín, tạo thương hiệu và thu về được các thắng lợi vang dội. Với sự đáng tin cậy cùng Những tiện ích và bờ bến bán lý thú, dự án Quận 2 này sớm sẽ xây mạnh mẽ xứng danh “ viên ngọc xanh” của Thủ Thiêm.

giá bán thú vị so Đối với sàn BĐS chung

Đối với Những căn hộ cao cấp tại đây bờ bến bán chỉ từ 4000$ - 6000$/m2, mức bờ bến này cao đừng kém gì Các dự án lớn mạnh ở trung tâm Thủ Thiêm. Tuy nhiên, theo chuyên gia cũng như Các nhà đầu tư BĐS thì dự án này tạo tiềm lực khá lớn, có view Khám phá ấn tượng, hòa nhập Đối với tự vậy.

Ưu đãi đặc biệt, phương thức thanh toán

Ưu đãi từ dự án: lúc mua chung cư The Metropole bạn được chủ đầu tư hoàn trả ngay 200 triệu đồng/căn.

hình thức thanh toán: Bạn chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn chủ trong số vòng 3 5 đầu. nhiên trong 5 Trước hết mua Quý khách hàng chỉ cần tiêu chuẩn bị từ 20-25% là đã có khả năng chứa đựng căn hộ cao cấp tại The Metropole. Ngoài nên, Với dự án này bạn còn giúp Những chủ đầu tư hay người dân thanh toán thành các lần.

image

dựa có phương thức thanh toán này và ưu đãi từ dự án thì vấn đề chứa đựng căn hộ chung cư Metropole Thủ thiêm sẽ đơn giản hơn và Khách hàng cũng đừng nên chịu quá các áp năng về tài chánh.

điểm yếu của dự án The Metropole Thủ Thiêm

phía cạnh Những tiềm năng phát triển thì The Metropole vẫn tồn ở một vài chỗ yếu phải khắc phục như sau:

bởi dự án được xây dựng trong số khu vực còn mới, dự án này đến là dự án chung cư Trước hết tại phân khu số một.

Đối với cái nhìn của Quý khách hàng trong số 1 vài 5 đầu thì còn thô sơ, xa lạ chỉ hình ra được sơ bộ

Dù là một trong Các dự án có quảng trường riêng biệt, tuy nhiên Hạ tầng của quảng trường vẫn chưa được đồng bộ.

Tuy SonKim Land là đơn vị uy tín và tạo thương hiệu trên sàn bất động sản nhưng dự án này lại không nên tuyệt đối là dự án Sonkim Land mà được kết thích hợp cùng với Quốc Lộc Phát. thành Quý khách tạo Các lo ngại về vậy kiềng 3 chân của chủ đầu tư Với dự án này. Tuy vậy đây không phải là vấn đề quá khó khăn và nghiêm trọng.

Thủ Thiêm hiện đang là khu trung tâm phát triển kinh tế xa lạ của TP.HCM nên trong số Các năm đổ tới đây và sau này khu này sẽ được đầu tư Hạ tầng lớn trên. chắc chắn sau này mới thì khu Đông quận 2 của Thủ Thiêm sẽ sớm xây và được người người biết đến.

đó là một vài điểm lớn mạnh và nơi yếu của dự án The Metropole Thủ Thiêm mà SaleReal đã cập nhật. Hy vọng Đối với Các chia sẻ này thì Những nhà đầu tư, hộ cả nhà, người dân sẽ tạo một quyết định đúng khi chọn điều kiện sống cho mình.